Bình Dương: Chùa Bồ Đề Đạo Tràng khai xuân Quý Mão 2023

PGBD – Vừa qua, tại Chùa Bồ Đề Đạo Tràng ( phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An) đã diễn ra chương trình khai xuân Quý Mão 2023, đồng thời trao 300 phần quà đến các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Với sự chứng minh và tham dự của Ni sư Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Phân ban kiêm Trưởng ban Pháp chế Phân ban Ni giới TƯ, Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng; Bà Trương Thanh Nga – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình dương, các thành viên Chi hội Phụ nữ Phật giáo.

Trước khi trao quà, Ni sư Thích nữ Từ Thảo đã lắng nghe những ước mơ của các em trong tương lai, đồng thời có lời chúc sức khoẻ và an lành đến với quý phụ huynh và đặc biệt là các em nhỏ, rất mong những phần quà này sẽ là nguồn động viên tích cực giúp các bé vui tươi, chăm ngoan và học giỏi.

NS. Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Phân ban kiêm Trưởng ban Pháp chế Phân ban Ni giới TƯ, Phó BTS kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương, quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân gần xa đã đồng hành cùng Ban Tổ chức

Trong niềm háo hức hân hoan của tất cả các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khi ngày Tết đang cận kề thì việc nhận được những phần quà ý nghĩa này đã góp phần giúp các em cảm thấy ấm áp hơn trong cuộc sống, cố gắng nỗ lực học tập vươn lên thoát nghèo và hưởng trọn một mùa Xuân an lành, hạnh phúc.

Dịp này, Ni sư Trụ trì đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương, quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân gần xa đã đồng hành chung tay thể hiện rõ tình cảm, sự chia sẻ, động viên và gởi gắm niềm tin mang đến những phần quà ý nghĩa khi ngày Tết đang cận kề, giúp các con ấm áp và hạnh phúc.

Khai xuân Quý Mão 2023, đồng thời trao 300 phần quà đến các bé có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, món quà sẽ được lan tỏa và toàn xã hội cùng tham gia chia sẻ với những khó khăn để đảm bảo nhà nhà an lạc có mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Chùa Bồ Đề Đạo Tràng

Ngày đăng: 23 Tháng Một, 2023 người đăng chucnghia09