Bình Dương: Chùa Sùng Hưng cùng Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương trao 300 phần quà Trung thu cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

PGBD – Hòa trong không khí vui tươi của Tết Trung thu, với tâm nguyện ươm mầm yêu thương, nuôi dưỡng đạo đức cho thế hệ con trẻ, cho các bé có một các tết đoàn viên yêu thương ấm áp. Chiều ngày 23/9/2023 (nhằm ngày 09/8 năm Quý Mão), Chùa Sùng Hưng (phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát), cùng Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương tổ chức “Trung Thu Yêu Thương” và  trao 300 phần quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

 Với sự tham dự và chứng minh của: Ni sư Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng Phân ban kiêm Trưởng ban Pháp chế Phân ban Ni giới TƯ, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN tỉnh Bình Dương, Chi hội Trưởng Chi hội Phụ nữ Phật giáo tỉnh Bình Dương, Trụ trì chùa Sùng Hưng.

Về phía lãnh đạo chính quyền có: Bà Trương Thanh Nga – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình dương; cùng các thành viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Bến Cát, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Chánh Phú Hoà, các thành viên Chi hội Phụ nữ Phật giáo Bình Dương đồng tham dự.

Ni sư Thích nữ Từ Thảo phát biểu khai mạc và có những lời chúc đến các bé và toàn thể hội trường, các cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của Thầy Cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác hồ. Chúc các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống, để trở thành con ngoan, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

Nhân dịp tết Trung thu, kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc và tận hưởng một cái tết đoàn viên đầy ý nghĩa, ấm áp, yêu thương.

Chương trình “Trung thu yêu thương” diễn ra trong không khí thật vui, thật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười hồn nhiên của trẻ thơ. Theo đó, 300 phần quà Trung thu được Ban Tổ chức trao tận tay các em nhỏ, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Tổng giá trị trao quà cho các bé là 90 triệu đồng, món quà tuy không lớn nhưng gửi gấm tình thương đến với các bé trong ngày Tết Trung thu.

Sau đây là những hình ảnh ghi nhận được:

TN. Thảo Lạc

Ngày đăng: 26 Tháng Chín, 2023 người đăng chucnghia09