Bình Dương: Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương thăm HT. Thích Huệ Thông

PGBD – Ngày 19/02/2024, tại Văn phòng Ban Trị sự – Tổ đình chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một), đã hân hạnh tiếp đón đoàn Thường trực Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương đã đến thăm và vấn an sức khỏe HT. Thích Huệ Thông – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Pháp chế Trung ương, Trưởng ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Bình Dương, chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Trưởng đoàn là Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương và các thành viên.

Trong bầu không khí thân mật, thay mặt đoàn Bà Nguyễn Thị Kim Oanh gửi lời chúc đến HT. Thích Huệ Thông, chư Tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và Tăng Ni, tín đồ Phật tử đón một năm mới an vui, hạnh phúc,  đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội của Phật giáo tỉnh Bình Dương trong thời gian qua. Bà mong muốn sẽ được chư Tăng Ni, Phật tử, mạnh thường quân hỗ trợ cho Hội bảo trợ NKT, TMC, BNN tỉnh Bình Dương nhiều hơn nữa để giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi cải thiện đời sống, sinh hoạt, tiếp sức để trẻ mồ côi đến trường. Qua đó giúp các đối tượng giảm bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Hòa thượng Thích Huệ Thông gửi lời tri ân sâu sắc tới sự quan tâm, gắn bó của các cơ quan ban ngành, đoàn thể đối với Phật giáo tỉnh Bình Dương. Hòa thượng khẳng định, GHPG Việt Nam tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục động viên Tăng Ni, Phật tử nỗ lực phấn đấu đúng theo phương châm “Đạo pháp Dân tộc, Chủ nghĩa Xã hội” để góp phần xây dựng và phát triển Bình Dương, xây dựng quê hương được ấm no, hạnh phúc và thịnh vượng. Qua đó chia sẻ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà đã đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp, là nhờ sự giúp đỡ cũng như tạo điều kiện thuận lợi từ các cơ quan, ban ngành chính quyền các cấp. Hoà thượng thân chúc các thành viên trong đoàn luôn được an lạc, hanh thông trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, chúc gia đình quý quyến được bình an, lợi lạc, vạn sự kiết tường.

Ban TT-TT PG Bình Dương

Ngày đăng: 21 Tháng Hai, 2024 người đăng chucnghia09