Bình Dương: Tăng Ni khánh tuế chư Tôn đức trong Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

PGBD – Trước thềm xuân Quý Mão, khi những nét đẹp truyền thống của dân tộc được phát huy và gìn giữ, sáng mùng 3 tháng Giêng năm Quý Mão (nhằm ngày 24/01/2023), tại Tổ đình Hội Khánh (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một), chư Tôn đức Tăng Ni Ban Trị sự các huyện, thị, thành phố, các ban chuyên trách, cũng như chúng đệ tử tông phong Tổ đình Hội Khánh đã vân tập về đảnh lễ Giác linh chư vị Tổ sư, tiền bối khai sơ và khánh tuế đến chư Tôn thiền đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Bình Dương, đồng thời dâng lên quý Ngài những lời vấn an và cầu chúc đầu năm mới. Truyền thống này được giữ gìn như một truyền thống tốt đẹp trong nhiều năm qua.

Và trong không gian ấm áp của mùa Xuân, đại diện Tăng Ni PG tỉnh, TT. Thích Chơn Phát – Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo GHPGVN tỉnh Bình Dương đã thành kính vấn an sức khỏe và những lời chúc tụng đầu năm mới đến HT. Thích Huệ Thông cùng chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Bình Dương những lời . Đồng thời, nguyện cầu Tam bảo gia hộ cho Hoà thượng Ân sư, chư Tôn đức lãnh đạo Phật giáo Bình Dương pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, để lãnh đạo GHPGVN và Tăng Ni tỉnh nhà trên con đường tu học Phật pháp, phục vụ Đạo pháp – Dân tộc trong tinh thần đoàn kết, hoà hợp, đưa Phật giáo Bình Dương đến tương lai tươi sáng, trang nghiêm Giáo hội.

TT. Thích Chơn Phát – Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo GHPGVN tỉnh Bình Dương vấn an sức khỏe, những lời chúc tụng đầu năm mới đến HT. Thích Huệ Thông cùng chư Tôn đức Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Bình Dương

Hòa thượng Thích Huệ Thông – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Pháp chế Trung ương, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương thay mặt chư Tôn thiền đức hoan hỷ, ghi nhận những lời chúc tốt đẹp cũng như tán dương truyền thống tri ân và báo ân đã được chư Tăng Ni Phật giáo Bình Dương gìn giữ và lưu truyền. Bên cạnh đó, Hòa thượng cũng hoan hỷ trước những thành tựu đã đạt được trong năm qua của Ban Trị sự 09 huyện, thị, thành phố. Những thành quả đó đã góp phần xây dựng và phát triển GHPG Việt Nam tỉnh Bình Dương ngày càng ổn định với tinh thần đồng hành cùng dân tộc.

Hòa thượng Thích Huệ Thông – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Pháp chế Trung ương, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương tán dương truyền thống tri ân và báo ân đã được chư Tăng Ni Phật giáo Bình Dương gìn giữ và lưu truyền

Trong buổi họp mặt, HT. Thích Huệ Thông mong muốn chư Tăng Ni PG tỉnh Bình Dương tiếp tục phát huy truyền thống lục hoà cộng trụ, lập ra các kế hoạch và mục tiêu cần đạt được trong năm 2023 này. Nhân dịp đầu năm mới, Hòa thượng đã gởi lời chúc xuân đến chư Tôn đức Tăng Ni đạo tâm tăng trưởng, đầy đủ nghi lực và thắng duyên để tiếp nối bước chân hoằng hóa của lịch đại Tổ sư, chư vị tiền nhân, kế thừa di huấn của quý Ngài đã dày công gầy dựng, góp phần cho ngôi nhà Phật giáo Việt Nam ngày thêm vững mạnh.

Buổi họp mặt đầu xuân tuy ngắn ngủi, nhưng đối với tất cả đại chúng đều cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc vô biên với những lời dạy vô cùng ý nghĩa, như được tiếp thêm năng lượng sống mảnh liệt cho một năm mới thành công và hỷ lạc.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Chư Tôn đức Tu viện Kim Cang (huyện Bình Chánh, TP. HCM) dâng lời khánh tuế đến HT. Thích Huệ Thông

Chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP. Dĩ An đảnh lễ Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương

HT. Thích Chí Thiện – Chứng minh Ban Trị sự PG tỉnh Bình Dương và chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP. Thuận An đảnh lễ Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương

Ban TT-TT PG Bình Dương

Ngày đăng: 24 Tháng Một, 2023 người đăng chucnghia09