Kiên Giang: Đêm thiền trà chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thời đại mới

PGĐS: Tối ngày 17/9/2023 (16/2 , Quý Mão), tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu (huyện Hòn Đất, Tp. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) Kênh Thông tin Tổng hợp Phật sự online tổ chức đêm thiền trà với chủ đề “Truyền thông trong thời đại mới” chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thời đại 4.0 đến các biên tập viên tham gia khóa tập huấn

Buổi thiền trà với sự chủ trì của TT. Thích Minh Nhẫn – Phó ban thường trực ban Thông tin Truyền thông TƯ, Tổng Biên tập kênh Phật sự online,  cùng các chư Tôn đức Tăng Ni trưởng, phó ban Thông tin Truyền thông các tỉnh thành trong nước, quý Phật tử biên tập viên cùng về tham dự.

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn cho biết về ý nghĩa của buổi gặp mặt, niệm ân chư Phật,

Tại buổi lễ thiền trà, chư Tôn đức lãnh đạo ban Truyền thông đã chia sẻ những kinh nghiệm truyền thông của cá nhân, cũng như những khó khăn và phương hướng khắc phục trong quá trình tác nghiệp.

Thượng tọa còn nhắc nhở tinh thần đạo Phật hòa bình, lấy sự bao dung, thấu hiểu làm phương hướng hành động, tránh việc công kích vào các mặt xấu, nhất là các vấn đề ngoài Phật giáo, không để các lực lượng có ý xấu với đạo Phật dựa vào đó xuyên tạc tinh thần bất bạo động, vị tha của đạo Phật vì vậy, khi chúng ta làm truyền thông luôn hướng đến cái đẹp, đạo đức Phật giáo.

Quí Nguyễn Thường trực Ban biên tập

Ngày đăng: 18 Tháng Chín, 2023 người đăng Quí Nguyễn